Headlines

เฉลิมฉลองความสำเร็จตลอด 20 ปี ของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific)

0 0
Read Time:5 Minute, 22 Second

เฉลิมฉลองความสำเร็จตลอด 20 ปี ของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) ด้วยการสนับสนุนความฝันของคนรุ่นใหม่

 

  • ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เหล่านักล่าฝันให้มุ่งหน้าไปสู่จุดหมายที่ปรารถนา โดยในวีดีโอได้รวบรวมวิถีทางแห่งความมุ่งมั่น อดทน และฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อค้นหาคำตอบของบรรดาบุคคลที่มีชื่อเสียง พร้อมกับการเติบโตของภูมิภาคอาเซียน (ASEAN)
  • ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) รับบทบาทส่งเสริมให้เหล่าบรรดาผู้มีความฝัน ด้วยการประกาศแผนความร่วมมือระยะยาวกับองค์กรสาธารณการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร United Women Singapore (UWS)
  • จัดตั้งกองทุนอุปถัมภ์ วงเงินกว่า 100,000 ยูโร ในโครงการ UWS Girls2Pioneers
  • ขยายเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจและดำเนินการกิจกรรมการระดมทุนร่วมกับ United Women Singapore (UWS) และสานต่อไปยังโครงการ ให้คำปรึกษาการฝึกงานที่ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific)

สิงคโปร์. ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) เฉลิมฉลองวาระการดำเนินงานในภูมิภาคครบ 20 ปี ด้วยการเป็นแรงผลักดันในการเติมเต็มความใฝ่ฝันและความเชื่อมั่นในวิถีทางของตนเอง ผ่านภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดที่เผยแพร่ทางช่อง YouTube

ในขณะเดียวกันบริษัทยังมีพันธกิจในการสนับสนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความฝัน ในการไล่ล่าหาจุดหมาย ด้วยการประกาศแผนความร่วมมือทางธุรกิจระยะยาวฉบับใหม่ร่วมกับ United Women Singapore องค์กรสาธารณการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งมุ่งเน้นการส่งเสริมศักยภาพของผู้หญิงรวมถึงความเท่าเทียมทางเพศ

The Dreams That Drive Us – ภาพยนตร์โดยปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific)

ภาพยนตร์เรื่อง The Dreams That Drive Us ได้รับการกำกับจากนักสร้างสรรค์ภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์มากฝีมืออย่าง Roslee Yusof  ซึ่งภาพยนตร์ได้บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียง 2 ท่าน ในการไล่ตามความฝันเพื่อบรรลุเป้าหมาย และสื่อให้เห็นถึงแนวคิดพื้นฐานอันเป็นที่มาของสิ่งที่เรียกว่า ‘ความสำเร็จ’ โดยตลอดการเดินทางบุคคลทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันจากกรอบของประเพณี ความหวาดกลัวต่อความล้มเหลว และวิกฤตการณ์ต่างๆ แต่ในท้ายที่สุด พวกเขาแต่ละคนสามารถยืนหยัดอยู่เหนืออุปสรรค และค้นพบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์ดำเนินเส้นเรื่องไปตามเจตนารมณ์ของแบรนด์ปอร์เช่ ‘Driven by Dreams’ และยกย่องในความกล้าหาญของเหล่านักล่าฝัน ในการมุ่งมั่นเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย

เบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ฉายให้เห็นถึงภาพความเป็นมาของการเจริญเติบโตในภูมิภาคอาเซียน (ASEAN) การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมจากสังคมเมือง ไปสู่มหานครอันล้ำสมัย หลักฐานมากมายบ่งชี้ว่าภูมิภาคนี้และพลเมืองที่เป็นคนรุ่นใหม่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาแบบก้าวกระโดดในอนาคต และนอกจากนี้ภาพยนตร์ยังให้ความสำคัญในความสำเร็จที่มีพื้นฐานมาจากจิตใจที่กล้าหาญ การปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ความแข็งแกร่ง มุ่งมั่นและทุ่มเท

Arthur Willmann ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า  “แบรนด์ปอร์เช่ เริ่มต้นจากบรรดานักล่าฝันที่ได้สรรสร้างรถสปอร์ตที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน โดยในระหว่างการเติบโต เราต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย ซึ่งจะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นได้ในทุกวันนี้ เราจึงเข้าใจถึงความรู้สึกของการยืนหยัดในการทำความให้เป็นจริง พร้อมความมุ่งมั่นในความปรารถนาของเรา  ดังนั้นเราจึงต้องการส่งต่อพลังงานที่ดีไปให้แก่ผู้อื่นด้วยเช่นเดียวกัน ตลอดการเดินทางกว่า 20 ปี ของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) เราได้รู้ว่ามีผู้คนที่ยังต้องการแรงสนับสนุน เพื่อเติมเต็มความฝันของเขาเหล่านั้นอยู่อีกมากมาย เราจึงได้ร่วมมือกับ United Women Singapore เพื่อบรรลุความสำเร็จในพันธกิจครั้งนี้”

สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง The Dreams That Drive Us ได้แล้ววันนี้ทางสื่อโซเชี่ยลมีเดียของปอร์เช่: https://youtu.be/TP0T6MGJL9c

ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) สนับสนุนบรรดานักล่าฝัน

ถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญในวันนี้ เมื่อพิจารณาการประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงความร่วมมือระยะยาวระหว่าง ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) และ United Women Singapore (UWS) องค์กรสาธารณกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร ด้วยการสนับสนุนโครงการ Girls2Pioneers โดยโครงการดังกล่าวมุ่งเน้นการเข้าถึงกลุ่มเด็กหญิงจากสังคมด้อยโอกาส  ที่มีอายุระหว่าง 10-16 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมให้พวกเขาก้าวเดินไปสู่ความฝันทั้งในด้านการศึกษาระดับสูง หรือเส้นทางการประกอบอาชีพ เพื่อนำไปสู่การสร้างสังคมที่มีความเสมอภาคทางเพศยิ่งขึ้น

โครงการ Girls2Pioneers  จะเริ่มต้นขึ้นในปี 2022 ใช้ระยะเวลาในการดำเนินงานรวม 2 ปี ปอร์เช่มีพันธกิจร่วมกันกับ United Women Singapore (UWS)  ในการกระจายความช่วยเหลือจากกองทุนอุปถัมภ์ด้วยวงเงินกว่า100,000 ยูโร ให้แก่นักเรียนหญิงในโครงการรวม 40 ชีวิต ทั้งนี้กองทุนดังกล่าวจะมีบทบาทในการชดเชยค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตของเยาวชนหญิงในประเทศสิงค์โปร สามารถมุ่งมั่นเดินตามเส้นทางฝันของตัวเองได้อย่างไร้ความกังวล

และนอกจากนี้ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) ยังมีส่วนร่วมในโครงการ UWS Girls2Pioneers mentorship ในการช่วยเหลือและสร้างกำลังใจให้แก่นักเรียน พร้อมมอบคำปรึกษาที่มีคุณค่าต่อการสานฝันของพวกเขา โดยมีที่ปรึกษาจากปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) รับบทบาทในการให้คำแนะนำเคล็ดลับในการประกอบอาชีพ รวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวแก่เยาวชน ยิ่งไปกว่านั้นเด็กๆ ยังได้รับโอกาสในการติดตามเหล่าพี่เลี้ยงไปเรียนรู้เกี่ยวกับหน้าที่ในการปฎิบัติงานในโลกของรถยนต์ปอร์เช่อีกด้วย

นักศึกษาฝึกงานจะถูกคัดเลือกจากเด็กหญิงที่มีศักยภาพในหลากหลายกลุ่มอายุ ในโครงการGirls2Pioneers โดย เริ่มต้นจากการฝึกงานในช่วงวันหยุดสั้นๆ ตามด้วยการฝึกในช่วงปิดเทอมของโรงเรียนในระดับประถม มัธยม ต่อยอดไปจนถึงการฝึกงานอย่างเต็มตัวในระดับอุดมศึกษา ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือระยะยาวปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia-Pacific) จะปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดกับ United Women Singapore (UWS) เพื่อยกระดับความสำคัญขององค์กร และทำหน้าที่บริหารจัดการกิจกรรมระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเยาวชนที่อยู่ในการอุปถัมภ์ของ UWS

Georgette Tan ประธานกรรมการบริหาร United Women Singapore กล่าวว่า “UWS มุ่งเน้นการสร้างความเท่าเทียระหว่างเพศชายและเพศหญิงในประเทศสิงคโปร์ และด้วยการสนับสนุนจากผู้ถือหุ้นหลัก รวมทั้งองค์กรพันธมิตร การเติมเต็มทุกความฝันให้เป็นจริงจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ปอร์เช่มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อทุกแรงปรารถนาให้เป็นรูปธรรมตามแนวทางของบริษัท และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia-Pacific) ได้ตัดสินใจร่วมสรรสร้างความฝันดังกล่าวผ่านการสนับสนุน และยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนหญิงในประเทศสิงคโปร์”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box